Up Ảnh Liên hệ Online Asian Sex Tv
Website đang cập nhật và chuyển Server nên có thể một số Phim không xem đươc...Mong các bạn thông cảm..

Phim sex hiếp dâm cô giáo ngày đầu đi dạy

Phim sex hiếp dâm cô giáo Rina Ishihara ngày đầu đi dạy cô cũng mới vào nghề nên còn rất non và trẻ đẹp em bị mấy tên đồng nghiệp và đám học sinh nam hiếp dâm tập thể ngay trong phòng riêng của trường học và kể từ hôm đó ngày nào em cũng bị địt tập thể như thế.

Cô giáo Tên: Rina Ishihara, ngày sinh: 29/08/1987, cung Xữ nử(Virgo), sống tại Kanagawa Nhật Bản AV. năm nay em mới ra trường do nhà em không có điều kiện nên không xin vào được trường điểm mà phải dạy một thời gian sau ở trường thôn rồi mới đi lên từ từ, một nữ giáo viên ngây thơ bước vào một trường xa lạ đó với bao nhiêu hoài bảo em muốn mình là một cô giáo thật tốt để đào tạo ra những học trò ngoan hiền. Thời gian đầu em có một cuộc sống rất tốt học sinh của em rất giỏi và ngoan hiền nhưng đám đồng nghiệp lại canh me em bọn chúng rất thèm thù thân hinh kích thích của em cũng nhau lên kế hoạch hiếp dâm cô giáo Rina Ishihara ngay trong phòng học khi học sinh đã đi về hết

Khi đi dạy em có để ý yêu thầm một thầy giáo dạy môn Toán, hôm đó thấy Toán vào phòng học khi em đang một mình ở đó thu dọn đồ dùng chuẩn bị về anh chàng tỏ tình với em ngay tập tức cô nàng bị đốn tim và chấp nhận. Không ngờ tên thầy giáo đó chính là chủ mưu trong việc em sắp bị hiếp dâm tập thể, anh ta kéo dây quần và móc con cặc to đang cương cứng ép nữ giáo viên vú to bú cặc cho mình khi em đồng ý nút cặc một đám đồngn ghiệp khác ào vào thay phiên nhau làm nhục em. Cô nàng hận đời mất niềm tin vào tình yêu của đàn ông kể từ ngày hôm đó ngày nào em cũng bị làm dụng tình dục một cách công khai, em giáo viên dâm trở thành nô lệ tình dục của cả ngôi trường ấy.

 

[videojs mp4=”https://lh3.googleusercontent.com/InU1e2VG0yU1ZvyorhhI54p8lA37NA1_4966dwsSDKA=m22″]
Copyright © 2016 Waplauxanh.net-Phim Sex HD Online, Phim Heo Cấp 3 online miễn phí. All Rights Reserved.
Email: Ad.waplauxanh@gmail.com
Sexy Naked Blogs