Up Ảnh Liên hệ Online Asian Sex Tv
Website đang cập nhật và chuyển Server nên có thể một số Phim không xem đươc...Mong các bạn thông cảm..

Truyện loạn luân 100% có thật 15 năm nay của tôi

Xin kể mọi người nghe một câu chuyện dài về cuộc đời của tôi. Đây là câu chuyện có thật 100%, tôi chỉ thay đổi tên kẻo bị phát hiện.
Chuyện này là loạn luân kể về cuộc đời tôi và 2 đứa em họ. Tôi đã ấp ủ dự định sẽ viết thành truyện nhưng do lười đánh máy. Dạo này rãnh rỗi nên sẽ chia sẽ cho mọi người.
Tôi tên Tuấn, năm ấy tôi học lớp 8 ( 15 năm trước). Ngày ấy gia đình tôi về quê, quê tôi ở Quảng Nam. Ba mẹ tôi sẽ đón gia đình người Dì, là em gái của mẹ tôi. Mẹ tôi là chị cả, nhà có 3 chị em gái.
Chuyến về quê đó là khi trở vào là 1 định mệnh mà nó còn kéo dài đến tận bây giờ.
Sau khi vào Nam, gia đình Dì tôi ở trong khu trọ sát nhà tôi. Nhà Dì tôi có 2 đứa con. 1 đứa gái và 1 đứa trai. Đứa gái năm nay 20 tuổi, hơn tôi 6tuoi nhưng do mẹ nó là em của mẹ tôi nên phận tôi vẫn là anh.
Nó thường qua nhà tôi chơi và ngủ cùng chị gái của tôi. Cả 3 ngủ ở tầng 2. Trên 1 chiếc giường. Do tôi ngủ cùng chị nên nó sẽ là người thứ 3.
Và câu chuyện bắt đầu

Đêm nay cũng như bao đêm dài khác, chị em họ vẫn tươi cười to nhỏ với nhau, đủ thứ truyện trên trời dưới đất đều có cả, nghe thật không có chút húng thú nào. Bất quá, cái Hoa vừa nói chuyện tay phải vẫn không quên xoa xoa dái tai của tôi, kiểu như cô chủ nhỏ đi nựng thú cưng vậy. Phần về tôi, chả hiểu mục đích cuối cũng của cái Hoa là gì, nhưng coi bộ không mất mát gì mình cả. Khoảng 15 phút trôi qua, bàn tay dịu dàng ấy cũng từ từ dịch chuyển. Ban đầu là xuống cổ, chà chà vài lần rồi cũng mó máy xuống phần ngực của mình. Miệng vẫn tía lia chuyện với chị của tôi nhưng cơ hồ đó giống như là ậm ừ cho có, chủ đích vẫn là bàn tay phải ấy. Đến bụng rồi, tôi cảm giác được bàn tay nhỏ cứ thế từ từ xoa cái bụng có phần săn chắc của mình (tôi hay đá bóng nên cơ bụng và đùi rất săn chắc).
Do hôm nay tôi mặc chiếc áo phông in hình logo Đà Lạt và 1 chiệc quần cộc nên cảm giác được đôi bàn tay xoa xoa đan điền của mình rất mịn màng. Bây giờ cũng đến gần 10h rồi, chị em họ bắt đầu thưa chuyện dần đi. Bàn tay tham lam ấy cơ hồ muốn dạn dĩ hơn. Khẽ nhẹ nhàng luồn qua lớp áo phông của tôi, động tác làm như vẻ vô tình lọt vào bên trong thôi. Khi lọt vào phân nữa bàn tay thì lại xoa ngược trở ra, điệu bộ như có vẻ tình thôi làm cho tôi cảm giác chờ mong khôn siết.
Xoạt, khẽ có tiếng kêu nhẹ. Bàn tay nhỏ đã hầu hết tuồn vào được bên trong áo phông của tôi rồi. Một cổ cảm giác mê mị đi vào trong đầu của tôi do cảm ứng được từ làn da bụng trực tiếp tiếp xúc với 1 bàn tay của nữ giới. Rất kích thích.
Xin nói qua là tôi năm nay 14 tuổi, nhớ không lầm thì lông hạ bộ chưa phát, hình như chỉ mới lớm chớm vài sợi tơ. Tôi cũng chưa biết mặc quần lót trong. Nói tóm lại là không biết gì hết về giáo dục giới tính. Cũng phải thôi, chương trình giáo dục giới tính thì năm sau mới có mà, ba mẹ tôi cũng chẳng buồn chỉ bảo gì cả, để tự thằng nhỏ lĩnh nghiệm a.
Quay trở lại tình huống, nhỏ Hoa cũng bất đầu không nói chuyện nữa, hình như nhỏ đang tập trung tư tưởng vào tôi thì phải. Bàn tay vẫn cứ xoa đều, từ vòng bụng, trung tâm là khu vực rốn của tôi, lâu lâu dừng tại rốn, khẽ xoáy nhẹ vào đó rất tinh nghịch.
Đối diện với loại tình huống này, không biết từ khi nào dương vật của tôi đã từ từ cứng lên, cảm giác rất thích thú đến khó hiểu ( do hồi đó không hiểu đây là kích thích). Ôi, tôi cảm giác “nó” đang chĩa thẳng lên trời rồi. Tim đập loạn xạ, run run.
– Thình thịch, thình thịch.
Bất giờ, tay nhỏ Hoa xoa thật mạnh xuống dưới ( giống như là vô tình lệch quỹ đạo) lọt qua lớp quần đùi tôi đang mặc rồi lật đật xoa lên trên cảm giác thú vị vô cùng. Hiện tại lông chưa mọc ra nên phần trên của gốc dương vật vẫn là 1 vùng bằng phẳng. Lâu lâu bàn tay nó vẫn lướt qua vùng bằng phẳng ấy. Chợt giây phút mong chở cũng đã tới. Tay nhỏ Hoa “vô tình” chạm vào gốc dương vật đang cương cứng hết cỡ của tôi. Nó chợt giật ngược tay lại và sửng sốt. Sau đó là tràng cưới hí hí vang lên đủ để chị tôi nghe thấy.
– Mày cười gì vậy? Chị tôi hỏi.
– Không có gì! Nhỏ hoa giảo hoạt trả lời.
– Thôi đi ngủ đi.
– Uhm!!!
Nói xong rồi nó nghiêng người qua hướng chị tôi mà ngủ để mặc tôi có cảm giác lơ mơ, lờ đờ nằm im không dám nói. Ôi, sao nó tê dại mà thích thú thế, tuy chỉ thoáng qua 1,2 giây nhưng làm tôi nhớ nhung vô cùng. Tuy nhiên, tôi cũng như thế mà thôi đi, kéo tấm chăn lên và đi vào giấc ngủ.
Đêm hôm sau,
Cũng giờ này, kịch bản cũ nhưng sau khi xoa chán chê bụng thì lại rút tay về và xoay người qua chị tôi mà nằm ngủ. Tôi chợt nghĩ “ mình phải làm cái gì đó”. Nói là làm, tôi lên kế hoạch tỉ mỉ cho lần này. Tôi không thể đi ngủ được, canh đúng 1 tiếng sau (11h) là sẽ hành động. Tôi muốn được có cảm giác đó lần nữa, vì nó rất kích thích.
Bật đồng hồ điện từ lên, từ trong chăn tôi có thể xem được bây giờ là 11h10 rồi. Có lẽ đã đến lúc. Tim tôi đập rất mạnh, tay run run từ từ thò lên phần eo của nhỏ Hoa. Nhỏ Hoa tướng cũng rất thon gọn a, cái vòng eo nhỏ nhắn này thật mềm mại. Khi tay từ từ đặt lên vòng eo được 5 phút. Thấy không có động tĩnh gì, tôi từ từ chờm tay qua bụng nơi có đặt bàn tay của nhỏ Hoa ở đó.
– Thình thịch.
Tay chạm tay, cảm nhận được sự mềm mại chết người đó. Tim tôi đập càng mạnh hơn. Không đập mạnh mới lạ, cái cảnh nam thiếu niên 14 tuổi đi trộm tình nghĩ cũng quá phận a. Nhưng cảm giác ham muốn được như hôm qua lại đánh tan sự chần chở của mình. Tay tôi nắm lấy tay nó và nhẹ nhàng kéo về vùng hạ bộ của mình. Tuy nhiên, thứ thách đâu đơn giản. Nhìn lại nó vẫn đang nằm nghiêng, lưng chĩa về phía tôi, nhìn thấy vòng mông căng tròn lờ mờ ảo ảo kìa, ôi thích mắt quá. Giờ phải làm sao đây? Tay nó không đủ dài để hướng đến dương vật của tôi a.
Sau 5p suy nghĩ, tôi mạnh dạn hơn thã tay nó ra, tay tôi lại đặt lên vùng eo nhỏ nhắn đó, từ từ đánh bạo kéo nó nằm ngữa ra. Đã được rồi, người nó bắt đầu lật qua. Như thế không pahi3 tay nó sẽ sãi dài ra hơn sao. Tay tôi lại chậm rãi cầm tay nó, từ từ hướng đến dương vật của mình mà đặt lên. Để đó 1 phút. Vẫn không có động tĩnh gì. Tôi lại tham lam nắm bàn tay nó, bắt nó ôm trọn dương vật của mình. Ối ôi, cảm giác mê hồn khó tả. Dương vật tôi run run. Đặt tay nó đó khoảng vài phút, nó có vẻ vẫn chưa thức a. Phải làm gì nữa đây. Tay tôi lại ôm trọn tay nó, bắt nó nắm trọn dương vật mình chặt hơn. Chả hiểu thế nào tay tôi lại dọc ôm tay nó mà dọc lên thành dương vật (có lẽ là bản năng). Ôi, thật sướng. Loại cảm giác lần đầu có bàn tay phụ nữ mà dọc dương vật thật sướng. Sướng quá, cứ như thế tay tôi nắm tay nó đưa lên đưa xuống vài lần. Dương vật run mạnh, giật giật từng cơn. Tôi sợ hãi, thầm nghĩ “ dương vật mình bị sao vậy?” Tôi nào biết đó là lần đâu tiên nên nó co giật hơi mạnh. Tay tôi dừng lại để tâm trí mình tĩnh tâm. Sau đó lại tiếp tục dọc lên dọc xuống. Bất thình lình, dương vật co thắt mạnh, 1 cảm giác nhói lên từ dương vật khi đầu khắc đã được tuột xuống ( lần đầu tien trong đời a). Tiếp sau đó càng giật mạnh hơn và giật mạnh, một loại khí lực từ trong dương vật phóng mạnh ra ngoài. Tôi tê dại đầu óc, nhưng cũng rất nhói đau, đột ngột dừng lại. Tôi lo sợ, không biết là bị gì mà dương vật mình giật mạnh vậy. Khi đã tĩnh tâm lại, tôi lại tiếp tục dọc, lần tay lại một tràng khí mạnh mẽ phóng ra.
– Phụt, phụt, phụt.
Tôi khẽ run người, mắt nhắm nghiền lại. Tận hưởng cảm giác vừa sướng vừa đau do lần đầu khai hỏa. Tôi như lịm đi, bỏ tay nó ra, bàn tay nhỏ Hoa đã dính đầy chất nhờn. Tôi sợ lại chùi tay nó vào quần của mình và trả nó về trên cái bụng nhỏ nhắn của nó. Sau đó tôi xoay người ra ngoài, chùm chăn lên mà tĩnh tâm lại. Thắc mắc cái chất nhờn này cuối cùng có phải là tinh khí, cái mà bọn con trai lớn tuổi thường nói sẽ bắn ra khi sướng hay không? Chắc nó rồi. Sao sướng quá đi.

Ánh nắng chiếu qua khe cửa sổ, báo hiệu trời đã bắt đầu sáng. Ư ư vài tiếng, sau đó chậm rãi mở mắt ra nhìn cảnh vật xung quanh. Hôm nay có gì đó đặc biệt hơn những buổi sáng thương ngày, đưa bàn tay trái lên nhìn chiếc đồng hồ đeo tay hiệu Casio ( chiếc đồng hồ casio đen 120k huyền thoại) “ oải, đã 8h15 rồi cơ à, hôm nay dậy trễ quá”. Chắc phần vì mệt, phần vì tối qua thức khua trộm tình nên người có hơi lờ đờ. Tôi chưa vội ngồi dậy, nhớ lại chuyện xẩy ra tối qua mà giờ vẫn còn nao nao. Sau đó chính thức ngồi dậy, chị em họ đã đi đi rồi a. Chị tôi đang học năm cuối cấp 12 nên thường thức dậy lúc sáng sớm để còn đi học, còn nhỏ Hoa thì vẫn chưa tìm được việc trong Nam, thân là gái quê, thức dậy sớm là lẽ thường rồi.
Vừa đi xuống cầu thang, đôi mắt vô tình nhìn vào chiếc quần cộc đang mặc, ở nơi đó còn đọng lại những khoang vệt ố trắng trong, tối qua hẳn là do tôi chùi tay nhỏ Hoa vào nơi đó a, tuy nhiên vẫn không hiểu vì sao lại có những khoang vệt này ( hồi đó có biết tinh trùng sẽ dính thành vệt vậy đâu). Lật đật chạy vào nhà tắm, thay chiếc quần mới, tiện kiểm tra dương vật xem sao có cảm giác hơi nhức ( lần đâu khai hỏa mà). Sau đó bắt đầu sinh hoạt như bình thường và ăn trưa, sau đó là đi học ( lớp 8 học buổi chiều).
Sắc chiều dần buông xuống, sau đó trời trở tối, lòng lại nao nao mong ước đến khuya thật nhanh. Hi vong đêm nay lại sẽ có lại sự tình như thế một lần nữa.
Sau giờ cơm tối, nhỏ Hoa lại sang nhà chơi. Nó đang ngồi xem tivi cùng gia đình tôi. Hơi hồi hộp, tôi đi ngang qua nó không quên ngước nhìn xem biểu hiện nó như thế nào. Vẫn vậy a, không có biểu hiện như là biết việc làm của tôi tối qua với nó. Tâm tình tôi trở nên nhẹ nhõm, thoải mái hơn nhiều rồi. Vừa xem tivi vừa liếc trộm bàn tay nhỏ nhắn của nó, “đệch, sao dương vật mình lại từ từ ngóc lên rồi”, cố gắng hạ hỏa, sau đó lủi nhanh lên lầu nằm chờ đợi.
Sau cùng thì nó và chị tôi cũng lên giường đi ngủ. Nhưng lần này thì chị tôi nằm kế bên tôi, tôi nằm trong nó thì nằm ngoài. Thầm nghĩ kiểu này thì đêm nay công cốc rồi. Sau một đoạn thời gian tám dóc cùng chị tôi, nhỏ Hoa chợt có ý kiến :
– Để em nằm giữa cho. Nó nói.
– Uhm. Chị tôi cũng vui vẻ trả lời một cách hồn nhiên. Chính tôi cũng bất giờ vì điều này a. Không phải như thế là cái tôi đang muốn sao.
Vừa nói chuyện, nó choàng lấy chiếc chăn che phủ toàn bộ thân và xoay người về phía tôi. Do trời tối, đèn đã tắt nữa nên chị tôi vẫn không mảy may chú ý. Tay nó lại từ từ đưa lên vuốt dái tai tôi, miệng thì thỉnh thoảng ậm ừ cho qua chuyện với chị. “Bắt đầu rồi sao?” Tôi nghĩ thầm, đoạn cứ nằm im giả như chẳng biết gì. 2 ngón tay của nó cứ tinh nghịch mà xe xe dái tai của tôi. Sau đó từ từ lần xuống bắp tay, nắm lấy ống tay áo xe xe, làm ra vẻ nghiên cứu loại vải mà tôi đang mặc vậy. Tôi thì chẳng hiểu mục đích khi đó của nó là muốn làm gì nữa chỉ thầm nghĩ “ sao không đưa tay xuống dưới luôn đi”, cứ thế nằm im, mắt nhắm nghiền chờ tình hình. 1 lúc sau, bụng tôi cảm thấy nhột nhột, thì ra nó đó là tác động của nó, cảm giác thân thuộc của tôi bàn tay nhỏ nhắn đó, vẫn như vậy, xoa xoa khắp vùng cơ non nớt. Mọi cử động tay của nhỏ Hoa, tôi đều tập trung cảm nhận. Được một hồi thì nó bỗng nhiên rút tay lại, sau đó xoay người về hướng chị tôi mà nằm ngủ. Để cho tôi lại cổ cảm giác thiếu thốn, hụt hẳng trong lòng. Chờ đợi khoảng nữa tiếng, có vẻ họ đã đi vào giấc ngủ rồi. Tôi phải làm sao đây? Lòng tự bảo “ đã lỡ phóng tinh rồi thì phải theo khí thôi”. Sau đó từ từ rón rén xoay người lại hướng của nó một cách chậm rãi. Mở đôi mắt ra, chiếc chăn kia không che hết được người nhỏ Hoa, do nằm trong bóng tối 1 đoạn cũng lâu nên mọi vật nhìn đã rõ hơn nhiều rồi. Ôi, vẫn chiếc eo thon gọn, cặp mông nảy nở của nó đập vào mắt tôi. Hôm nay nhỏ Hoa mặc bộ y phục màu hồng, quần thun lửng bó sát cặp mông tròn kịa, ở 2 phần mông hiện rõ ra đường nét của chiếc quần lót, nhìn thật kích thích. Tả thủ ( tay trái) của tôi chớp động, từ từ hướng tới vòng eo tinh tế kia mà đặt xuống. Từ từ thôi, khi vừa chạm vào lớp vải mềm mại ấy, ngũ chỉ ( 5 ngón tay) của tôi đã chạm vào da thịt của nó rồi, một cảm giác run nhẹ thẽ từ ngón tay truyền lên não bộ. “ Thình thịch, thình thịch”, tôi có thể nghe được tiếng thở dốc của mình nữa ấy. Tuy ngón tay bị cách vi với da thịt nhỏ Hoa bằng lớp áo, tuy nhiên, do lớp vải mỏng tôi có thể cảm giác được da thịt nhỏ Hoa thật mềm. Sau một hồi không có động tĩnh từ nhỏ Hoa, tôi thầm nghĩ chắc nó ngủ say rồi chăng? Thôi kệ, đã như thế rồi còn đắn đo làm chi, sự tò mò lại kích thích tôi bạo dạn hơn nữa. Tôi từ từ di chuyển thân thể áp sát nó.
Soạt, soạt. Tôi từ từ áp sát nó rồi. Dương vật tôi đã cương cứng, chỉ còn vài cm nữa là đụng trúng khe mông của nhỏ Hoa. Nếu không phải vì sợ nó thức giấc, chắc tôi cũng húc thẳng vào cái khe huyền bí kia rồi. Mạnh mẽ luồn tay vào ôm trọn vòng eo nhỏ nhắn của nó, eo nó đẹp thật, mềm mại và tinh tế. Nhưng nó cứ nằm hướng này thì tay có dài ra gấp đôi cũng khó mà làm gì thêm được. Lùi thân lại khoảng 1 đoạn, sau đó lấy tay kéo nhẹ eo nó về hướng mình. Người nó nhẹ nhàng đổ xuống, tôi đưa mắt nhìn nó, mắt nhỏ Hoa vẫn nhắm, hơi thở đều, gương mặt nhu mì của nó vẫn như thế say giấc ngủ.
Chờ một đoạn, sau đó tay trái của tôi bắt đầu hành sự. Từ từ đặt lên vùng bụng phẳng lì, sau đó choàng lấy bộ ngực, động thái như giả bộ ôm gối khi ngủ 1 mình. “Ối, êm quá, thì ra ngực phụ nữ là êm như gối thế này sao?” À không phải, nguyên lai là cả bàn tay đang ôm trọn bộ ngực, phía trên là chiếc áo lót nên có cảm giác êm của vật ấy. Liếc mắt nhìn nhỏ Hoa, nó tư thái vẫn không đổi làm tôi yên tâm phần nào. Hơi bóp nhẹ lòng bàn tay, một cổ cảm giác vừa sướng vừa run tràn ngập hết cả đầu óc. Lay hoay mãi không tìm được đường để luồn vào bên trong, chợt nhớ là nên luồn từ phía dưới luồn lên a, như thế ko phải dễ dàng hơn rất nhiều sao? Nghĩ là làm, tay trái từ từ luồn vào ống áo ngay phần bụng, cảm nhận rõ nét từ đây chính là làn da ngọc ngà, chân thực mềm mại là thế này. Không dám xoa bụng nó vì sợ nó thức tỉnh, nhưng bàn tay lại luồn lên phía trên, hướng nơi bộ ngực gồ ghề đó mà chạm. Ô ô, trúng rồi, khi bàn tay vừa đặt lên bộ ngực, ¾ là bị lớp áo ngực ấy ngăn cản chỉ còn những đỉnh còn ngón tay có thể chạm vào khu gò bồng đảo kia, dù ít thôi, nhưng cũng kích thích vô cùng hảo. Cố gắng đẩy nhẹ áo ngực nó lên để thỏa mản cảm giác trọn phần chà xát, tuy nhiên do nó nằm ngửa như thế thì không tài nào đẩy áo ngực lên được. Đầu óc thoáng mụ mị, sau đó chợt bạo dạn buông tha bộ ngực ấy, bàn tay lại nắm phần hông nhỏ nhắn đó mà kéo về phía mình thêm một lần nữa. “Không biết có được không đây, lỡ nó thức thì bỏ mẹ”. Nhưng ngược lại, thân thể của nó từ từ theo lực bàn tay tôi mà nghiêng về hướng của mình. “Ôi lão thiên ơi ( ôi trời ơi), khoảng khắc này thật là khó tả a”, cái cảm giác vừa run, vừa tò mò, vừa kích thích càng ngày càng đậm. Tình huống này thì mặt đối mặt rồi, 2 thân thể chỉ cách nhau nửa gang tay a. Tôi có thể nhìn cận ảnh khuôn mặt thanh tú của nó, đôi môi nhỏ xinh hồng thuận khép hờ. Tôi chợt có hành động, miệng tôi kề sát miệng nó, cảm nhận được hơi thở thơm tho của nó làm tôi lâng lâng theo. Miệng tôi ngậm chặt miệng nhỏ Hoa rồi để đó. “ Thì là cảm giác hôn nhau là thể, nó nhàn nhạt” ( ngày đó ko biết nút lưỡi nên chỉ dính môi vào nhau là tưởng hôn nhau). Thả bờ môi hồng thuận đó ra, cặp mắt tôi lần này hướng về bộ ngực căng tràn sức sống của nó. Tay trái luồn vào bên dưới áo, tay phải từ từ kéo nhẹ lớp áo ngoài lên cao. Lần này thì chắc thành công rồi, tay tôi sau đó đẩy nhẹ chiếc áo ngực lên cao, đúng là dễ dàng hơn rất nhiều. Chiếc áo lót đã lên trên phần của bộ ngực đầy đặn ấy. Bàn tay tôi khẽ chạm vào, ôi, nó mềm mại mà căng căng thế nào ấy. Hơi hơi nắn nót bộ ngực ấy, tôi chợt nghe tiếng thở có phần khó nhọc của nó. Tôi run sợ, giờ mà nó thức thì tôi phải làm sao đây? Dừng lại không bóp nữa, nhưng tay vẫn để trên kiều đồn ( bộ ngực) ấy, chờ động tĩnh gì thêm không. Sau một thoáng, vẫn không có dấu hiệu nó tỉnh giấc. Tôi cũng đã quá kích thích rồi, không thể chờ đợi được nữa, ngã người ra sau đó tay phải chầm chậm cầm bàn tay nhỏ nhắn ôn nhu của nó đặt lên dương vật đang chỉ thẳng của mình, ô, tôi cảm giác tay nhỏ khẽ động đậy. Để im một chập, thấy không có động tĩnh, tôi luồn tay nó vào trong quần của mình. Dương vật tôi như thích thú khẽ run lên vì sướng, kiểu như con thú được cho miếng mồi ngon vậy. Điều khiển bàn tay nó nắm chặt dương vật uy dũng của mình, song, tay phải hơi khom rồi từ từ bóp lấy bộ ngực căng tràn của nó. Tay phải xoa ngực, tay trái điều khiển bàn tay êm ái của nó mà đẩy lên đẩy xuống.
AAAAAAAAAAAAAAAAAA , tê dại, đúng là cảm giác tê dại đi học từ thân dương vật truyền đến não bộ.
Á, tôi chợt khẽ rên. Do quá kích thích mà làm mạnh, lớp quy đầu đã tuột xuống hết, hơi có cảm giác đau buốt. Nhưng sau đó tôi lại từ từ chuyển động bàn tay như cũ.Từ từ nhanh hơn. Giờ phút này, tay phải thì mân mê nhũ hoa, tay trái thì đang thục ra thục vào, mắt nhắm nghiền, tận hưởng.
AAAA, phụt. Ôi, tôi sướng quá, tuy hơi đau sau đó tôi dừng lại không dọc nữa, sau khi cảm giác hơi tê đau qua đi lại là cảm giác sướng rơn người aaa.
– Phụt phụt, một tràng khí uy dũng bắn ra thẳng vào đũng quần sau đó dính vào cả tay tôi và nó. Tôi kéo tay nó ra rồi chù thẳng vào áo mình. Sau đó đưa tay ngửi thử xem coi có sao không kẻo mai nó mà biết thì khốn nạn. Ơ, mùi hơi tanh tanh nhỉ, nhưng chắc ko sao đâu. Tôi trả lại bàn tay cho nó, giờ thì nó có thể tự do. Kéo áo ngực nó xuống sau đó căn chỉnh lại phục trang cho nó. Sau hành động này, cơ hồ mọi chuyện như chưa có gì xẩy ra.

Đã một tuần trôi qua, cảm giác thiếu thốn không thể tả, chờ mong một kịch bản cũ ùa về trong đêm. Chiều nay, mưa rơi nhẹ, từng giọt từng giọt vẫn vương lại trên ô kính cửa sổ, cửa phòng đã khóa, một mình tôi chậm rãi lật từng trang truyện Cô Giáo Thảo. Ngấu nghiến từng chữ, từng câu khi mà đầu tôi như muốn nổ ra, máu dồn về dương vật, nó cương cứng một cách hùng dũng. Dương vật tôi không to, chỉ hơn 2 ngón tay chập lại, dài không dài, ngắn không ngắn, nhưng giờ đây với kích thích cường độ từ mẫu truyện người lớn lần đầu tiên được đọc, nó như sắp nổ tung rồi. Khi gần về cuối, có lẽ sự kiên nhẫn của tôi cũng đã lên tới đỉnh điểm, tôi đưa tay sóc nhẹ thành dương vật, cường độ tăng dần, sau đó chợt giật giật liên hồi kèm theo loạt tinh khí mạnh mẽ phóng ra như tên lửa “ phụt….phụt…phụt”. Vội thở dốc, sau đó thân hình như lã đi, nhanh tay gấp lại xấp truyện và kẹp vào trong khe kín của cặp táp, mai còn phải trả chúng nó nữa.

8h tối, đang từ trên lầu đi xuống, lại thấy tiếng nói cười của nhỏ Hoa làm không khí trong phòng khách rộn ràng hẳn lên, lòng tôi cũng rộn ràng như vậy ‘ có lẽ hôm nay con Hoa sẽ ngủ lại đây”. Đi vòng ra cổng, đi qua đi lại mong trời mau mau trở khuya để đêm còn hành sự. Đúng là vậy, vừa leo lên phòng, nhỏ Hoa đang nói chuyện với chị tôi, hình như là chuyện của con gái, chỉ nghe loáng thoáng như :
– Tối mặc áo ngực là có nguy cơ ung thư đó. Tiếng chị tôi thì thào.
– Nhưng ở quê em quen vậy rồi. Nó ngại ngùng trả lời.
Sau đó khi thấy tôi lên giường, họ lại bớt nói chuyện qua lại, nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Đêm nay không biết ăn giống gì mà con Hoa lại nằm ngoài, tôi thì nằm phía trong, nó cũng không có chủ động xin nằm giữa nữa. Không lẽ tôi kéo chị tôi ra, như vậy không được vì bản thân mình cũng không biết chị mình có ngủ im như nó không, ngộ nhỡ thức giấc bất thình lình thì có nước chui đầu xuống đất. Cố gắng lắm tôi cũng chỉ vươn tay qua bóp vào ngực nó vài phần cho đỡ ấm ức, sau đó cũng như họ chìm vào giấc ngủ, lòng thầm trách hôm nay là một ngày xui xẻo.

Cả mấy hôm về sau, mọi thứ cũng chỉ dừng lại là thò trộm tay ve vãn bộ ngực căng phồng của nhỏ Hoa thôi, ức chế đã lên tới đỉnh điểm.

Hôm nay là thứ 7, tôi đi chơi với đám bạn từ trưa đến tối, chị tôi thì mãi mê xem nốt bộ phim tình cảm HQ mà chưa lên ngủ. Sau khi tắm xong thì tôi cũng lên giường chuẩn bị đánh giấc. “Ett…..”, nghe tiếng của phòng mở, tôi đoán là chị tôi cũng đã lên rồi.
– Hôm nay ngủ sớm vậy. Tiếng nhỏ Hoa nói dỏng dạc.
Chùm trong chăn, mắt tôi mở sáng lên, tim đập loạn xa, vừa mừng vừa run run. Nhưng tôi vẫn im lặng làm bộ như đang ngủ say. Thấy tôi không trả lời, nhỏ Hoa cũng nằm im, nó nằm sát tôi chừa chổ cho chị tôi nằm ngoài. “ Được được” tôi thầm mừng. Sau tầm 30p thì chị tôi cũng lên ngủ, như không có ý kiến gì về vị trí ngủ, chị tôi cũng chỉ hỏi nhỏ Hoa vài câu:
– Mày ngủ chưa Hoa?
Thấy nó không trả lời, sau đó chị tôi cũng nằm im. Được 20p tôi bắt đầu xoay người qua nó. Nhỏ Hoa đắp chăn nửa người, từ chân lên tới gần bộ ngực. Tôi không dám chắc chị tôi đã ngủ, nên từ từ kéo chăn nó đắp lên gần mặt. Sau đó tay trái của tôi bắt đầu đặt lên bộ ngực cao vút của nó, không thấy nó có phản ứng gì đáp trả, tay tôi lại luồn vào lớp áo sơ mi của nó mà mân mê bộ ngực. Bất chợt chị tôi như nghe tiếng xột xoạt, kéo lớp chăn lên xem. “ Bỏ mẹ” tôi sợ điếng hồn, trứng dái như muốn rớt ra ngoài quần nhưng nhanh tay đưa xuống bụng nó. Nhỏ Hoa hình như cũng biết việc này, rồi thấy nó xoay người về hướng chị tôi ú ớ :
– Giờ chị mới lên ngủ hả? Nó nhỏ nhẹ hỏi, âm thanh như đang say ngủ.
– Nãy thằng Tuấn sờ ngực mày đó. Tiếng chị tôi nói nhỏ cho nó nghe, nhưng tôi vẫn có thể nghe lén được.
– Đâu có đâu, ôm miếng ngủ mà. Giọng tôi trả lời nhỏ nhẹ.
Nhỏ Hoa không trả lời, vẫn im im sau đó nói chuyện khác với chị tôi. Được tầm gần tiếng đồng hồ, câu chuyện thưa dần rồi tất cả như đã chìm trong giấc ngủ. Tôi lại hành động.
Khi tay tôi đặt lên vòng eo nhỏ nhắn của nhỏ Hoa, từ từ nhẹ nhàng kéo nó về phía mình. Sau đó cảm giác được nó đã nằm ngửa ra rồi. Chờ tầm 5p tôi bắt đầu xoa xoa bộ ngực phồng phền của nó. Ôi, cảm giác thật mềm mại làm sao a. Tôi đưa tay cởi bỏ một nút trên của chiếc áo sơ mi nó mặc, sau đó là 2 nút. Hơn nữa bộ ngực của nó đã lồ lộ ra rồi. Để tránh chị tôi lại tỉnh giấc, tôi đưa chăn che kín người nó. Sau đó vòng qua người con Hoa, kéo nó nằm nghiêng về phía mình. Cảm giác thật dễ dàng a, giống như có sự đồng thuận của nó vậy. Lúc này tôi mới chui tọt vào trong chăn của nó. Mặt tôi đã áp sát vào bộ ngực nó rồi. Khe ngực ngiêng về 1 phía, tạo cảm giác càng to hơn. Để dễ dàng chiêm ngưỡng bộ ngực gái quê đắt giá ấy, tôi chậm rãi cưởi mốt 2 nút áo cuối cùng. Woa, giờ này mặt tôi đã áp sát ngực nó rồi, mùi thơm áo ngực của nó tôi vẫn đang cảm thụ được a. “ Khịt khịt”, mùi thật là đã!
Đoạn đưa tay đẩy chiếc xú chiêng của nó lên trên, bây giờ thì toàn bộ bộ ngực căng phồng của nó đang đè lên mặt mình rồi. Mùi của xà bông từ chiếc xú chiêng vẫn phảng phất thơm tho, kích thích vô bờ bến. Đưa bàn tay trái lên 2 bộ ngực, tay phải của tôi bật chiếc đèn vàng từ cái đồng hồ Casio huyền thoại ( bây giờ đã là 12h40), đây có lẽ là công dụng lớn nhất mà tôi biết được từ thi được ba mẹ tặng cho. Ánh sáng vàng lợt chiếu toàn thể cặp nhủ hoa của nó. Kia là 2 núm vú hồng, dương lên một cách kích thích. Tôi lấy tay ôm trọn ngực trên của nó sau đó xoa ngực dưới. Tiếp theo, tôi áp sát mặt vào cặp ngực hồng hào đó, miệng tham lam ngoạm 1 khúc vú của nó ( ngày ấy tôi chưa biết bú, nên chị ngoạm 1 cục trong miệng rồi thôi). Chà chà mặt vào cặp ngực nó một hồi, sau đó đưa tay nó đặt lấy dương vật đang tê dại của tôi. AAA tôi cảm nhận được tay nó đang khẽ động đậy, sau đó ngoan ngoãn mà ôm trọn dương vật mình theo sự sắp đặt của tôi.
Hành động tiếp theo của tôi có lẽ là một sự tiến bộ, tôi kéo tay nó ra, đặt ra đằng sau lưng của nó. Đưa tay cưởi nút khuy quần nhỏ Hoa, sau chiếc nút là đến đoạn dây kéo. Tôi cảm nhận được tiếng dây kéo, khi đầu dây kéo đã đến cuối đường, tôi rút tay về một chút, rồi đưa tay luồn vào trong quần con Hoa. Khi vừa luồn vào trong, tôi bị sững lại vì đám lông rậm rạp của nó ( lúc này tôi chưa mọc lông gì nhiều cả), tôi thoáng giật mình. “ Trời ơi, lông gì nhiều ghê quá vậy”, xoa xoa đám lông rậm rạp, nghe tiếng nhỏ Hoa hơi thở thật dốc. Tôi lại bạo dạn luồn vào sâu hơn nữa. AAAAAAAAAAAAAA ngón tay chạm phải chất dịch gì nhớt nhớt, tôi ngu ngơ suy nghĩ “ đây là cái gì?” ( có biết con gái nó sướng thì chảy nước đâu). Tay tôi thám hiểm thêm một hồi, bàn tay hầu như dính toàn chất nhầy nhụa đó, cảm giác đụng phải một khe rãnh của âm hộ. Theo bản năng, tôi tuột quần xuống gối, và kéo nhẹ chiếc quần short cùng với chiếc quần lót của nó xuống, xuống ít thôi. Sau đó theo bản năng chỉa thẳng dương vật mình vào khu âm hộ của nó. Đâu dễ vậy, dương vật tôi chưa chui tột vào được âm hộ nó vì dính phải chiếc quần của nó, nhưng cô hồ chạm vào được khe ngoài của âm hộ, cảm giác đụng phải lớp nhầy nhụa đó thật kích thích. Đẩy đẩy đẩy, thục thục thuc. Một đoạn thời gian hì mục mãi cũng không vào, nhưng cảm giác sướng vô cùng, tôi đưa 2 ngón tay nó nắm qua thành dương vật, dụng lực đẩy về phía âm hộ, tay nó coi như là âm đạo đi, đẩy một hồi thì tôi cũng chịu hết nổi mà bắn thẳng một đoạn tinh khí vào khu âm hộ đó ( tất nhiên là không thể chui vào âm đạo nó rồi), sau đó tôi kéo tay nó ra, uể oải chỉnh lại phục trang cho nó rồi xoay người qua nằm ngủ.

Sáng thức dậy, hôm nay là Chủ Nhật, chị tôi đã thức rồi, chỉ còn nó vẫn còn nằm đó. Trời đã sáng, tuy nhiên tôi lại bị kích thích dữ dội, rón rén ra ngoài khép cửa, chèn qua một cái ghế nếu có ai đó mở thì còn biết đường. Sau đó lại trèo lên giường, đưa tay nó sục dương vật thêm một lần ( lần này ko dám làm gì hơn vì sáng rồi, lở ai lên thì ko kịp trở tay), sau đó lại một lần bắn khi tràn lên tay nó, lấy áo lau tay nó cho sạch, sau đó đi xuống dưới nhà ăn sáng, mọi chuyện giả như chưa có gì xẩy ra.
Copyright © 2016 Waplauxanh.net-Phim Sex HD Online, Phim Heo Cấp 3 online miễn phí. All Rights Reserved.
Email: Ad.waplauxanh@gmail.com
Sexy Naked Blogs