Up Ảnh Liên hệ Online Asian Sex Tv
Website đang cập nhật và chuyển Server nên có thể một số Phim không xem đươc...Mong các bạn thông cảm..

[Truyện Sex] Tội lỗi khó quên

Câu chuyện này xảy ra đã lâu rồi, nhưng tới bây giờ nghĩ lại nhiều khi tôi vẫn có cảm giác tội lỗi. Cũng chỉ biết chép miệng tự an ủi là: “Thôi, thời trẻ dại của mình nó thế, ai chả có lúc thế nọ thế kia? Anh chị hãy tha lỗi cho em…”
Năm 2000, khi ấy tôi đang học lớp 12 một trường cấp 3 ở quê lúa Thái Bình thì anh trai cả của tôi lấy vợ. Anh ấy chỉ học hết cấp 2 thôi rồi đi bộ đội luôn. Ở lính hết nghĩa vụ, anh về làng làm nghề sửa chữa đồ điện tử dân dụng: ti vi, tủ lạnh, nồi cơm điện, quạt máy, chủ yếu là “hàng cáy” của bà con trong làng.
Được một năm, anh ấy yêu một cô bằng tuổi tôi, ở làng bên, cũng chỉ học hết cấp 2 rồi ở nhà đi cấy, chờ anh nào đến rước đi thì… đi lấy chồng. Con gái ở quê không học cao đa số đều thế cả. Bạn gái này bằng tuổi tôi, ngày bé có học cùng khóa với tôi hồi cấp 1 nên tôi cũng biết, nhưng lâu không gặp, hôm đến nhà tôi ra mắt nhìn đã lớn bổng, vú to, eo thon, người cao ráo, trông ngon đáo để. Đã thế, vin vào cớ yêu ông anh trai, ả cứ xưng chị với mình ngọt xớt.
Lúc ăn cơm xong, cô ả tranh đi rửa bát, tôi bê giúp mâm xuống bếp còn ả quăng cái gáo tôn xuống giếng múc nước, người cúi gập, nhìn rõ đầu vú nhỏ vun cao, khiêu khích không sao chịu được! Vì hai gia đình cũng là chỗ quen biết từ thời các cụ, vả lại gia cảnh cũng khá môn đăng hậu đối nên việc cưới xin của anh chị được các cụ đồng ý ngay tắp lự.
Sắp được làm chú rể, ông anh tôi phấn khởi ra mặt. Anh hú bạn bè đến sửa sang lại ngôi nhà ngang, quét vôi ve, sắm giường mới, rồi tủ búp-phê, rồi bàn phấn cho cô dâu. Hồi ấy có mốt sắm giường gỗ o-kan, tuy không bền bằng gỗ tự nhiên nhưng hoa văn, kiểu dáng đẹp, lại có thêm chiếc đèn nhỏ gắn ở đầu giường, ban đêm bật lên sáng mờ ảo, vô cùng khêu gợi.
Ngày lành tháng tốt, đám cưới diễn ra vui vẻ trong sự phấn khởi của hai họ và bạn bè cô dâu chú rể. Tôi là em trai, phải lăng xăng hộ anh rất nhiều việc linh tinh, nhưng trong đầu tôi lúc ấy, hình ảnh đôi nhũ hoa, cặp eo thon và những đường cong mờ gợn lên sau nếp quần bò bó sát của bà chị dâu bằng tuổi cũng khiến cho đầu óc của tôi cũng … linh tinh chẳng kém.
Bỗng nhiên một ý nghĩ đen tối trong đầu nổi lên. Tôi lén ra sau nhà ngang, dùng tuốc nơ vít khoan 1 lỗ nhỏ bằng ống bút bi cạnh cửa sổ nơi buồng hạnh phúc của anh chị, định bụng sẽ “rình trộm” giây phút ân ái của cặp uyên ương mới. Lệ ở quê, nhà nào ăn cỗ nhà ấy. Đến khoảng 1h chiều, họ nhà trai đi đón dâu về tổ chức tiệc ngọt. Hồi ấy quê tôi vẫn còn có các ban nhạc sống, có chủ hôn hò hát véo von vui lắm. Tôi đi sau ông anh trai, nhìn lũ bạn cô dâu cô nào cô ấy má đỏ hây hây, quần là áo lượt, môi son má hồng xinh hơn hẳn ngày thường, sức trai dậy thì của gã đàn ông non tơ 18 tuổi trong tôi lại có dịp bùng lên.
Vừa nhìn các cô ả, tôi vừa nghĩ nếu bọn này mà lột truồng được hết ra thì sướng phải biết! Tàn tiệc ngọt, cô dâu chú rể dẫn nhau vào buồng hạnh phúc để chụp ảnh trên giường cưới. Tôi xung phong làm chân thợ phụ, cầm hộ chiếc đèn flash “nhại” cho bác thợ ảnh già trong làng “tác nghiệp”. Chị dâu tôi gọn gàng trong chiếc váy cưới xinh xắn, để lộ bờ vai trần trắng trẻo, cặp vú nhô cao, khi làm dáng chụp ảnh trên giường cưới còn để lộ đùi non, hấp dẫn không thể nào tả xiết.

Ông anh tôi cậy là chú rể, thỉnh thoảng lại “hôn trộm” vợ một cái, xong cười toét, có vẻ đã “thèm thuồng” lắm rồi. Y như rằng, sau khi chụp ảnh ở giường cưới xong, ông thợ ảnh và mấy cô phù dâu bấm bụng cười trêu vài câu rồi khép cửa buồng lại để cô dâu chú rể thay quần áo. Tôi nhanh chóng lẻn ra phía sau nhà ngang. Chỗ ấy là vườn sau nhà nên rất vắng, lại có cây rơm to đùng che khuất nên tôi đứng sát cửa sổ cũng ít ai nhìn thấy.
Trong phòng có tiếng sột soạt, tôi lén nhấc mảnh vữa ngụy trang cái khe lỗ bé bằng ống bút bi ghé mắt nhìn vào trong. Phải thú thật là tim tôi lúc ấy đập thình thịch vì hồi hộp và vì thích thú. Trong phòng, tôi thấy anh tôi nằm vật ra giường, chắc là vì mệt, còn bà chị dâu cùng tuổi thì đang loay hoay kéo khóa áo váy cưới.
– Anh ơi, anh kéo hộ em tí. – Chị nói.
Anh tôi vùng vậy, cho tay ra sau lưng kéo tuột chiếc váy cưới xuống đất. Trước mắt tôi là thân hình một người con gái đầy đặn, nở nang, trên người chỉ mặc độc đồ lót. Anh tôi ôm lấy chị, một tay kéo chiếc quần xilip của vợ tuột xuống đầu gối, tay kia vội vã cởi bộ veston chú rể và quần đùi, áo may-ô cho rơi thẳng xuống đất rồi đẩy nhanh cô dâu ngã xuống giường. Ngay trước mắt tôi, cái buồi của ông anh cương thẳng lên một cách hùng dũng.
Anh nằm đè lên vợ, hôn tới tấp vào mặt, vào môi vợ. Chị dâu e thẹn nói:
– Để tối đi anh, còn bao nhiêu người ngoài kia, ngại lắm…
Ông anh ậm ừ:
– Hề,hề, anh thèm quá em ạ. Mà anh địt vợ anh cứ có địt vợ người đâu mà ngại?
Tôi choáng người khi nghe anh nói tục như thế. Bà chị dâu cũng chả kém:
– Khiếp, buồi này rượu vào có địt được lâu không mà lên mặt thế hả chồng?
(Thật ra, tôi biết anh chị khi yêu nhau đã nhiều lần ân ái với nhau ngoài bờ đê hay trong nhà chị dâu lúc vằng người rồi nên đây cũng chả phải là tân hôn phá trinh phá chiếc gì, nói chung thanh niên ở quê hồi ấy hầu hết đều “xơi trước” như thế, anh chị tôi cũng không phải là ngoại lệ)
– Á à, thách hả, anh lại cho nát bướm ra bây giờ đây.
Ông anh tôi lại chồm lên người vợ nghịch ngợm đủ trò. Hôn vợ chán, anh vục mặt thấp dần xuống lồn vợ, mút lấy mút để. Vợ anh chắc là sướng lắm rồi, cứ nảy người lên, miệng rên rỉ: “a..a…a…” mãi không thôi. Sau đó, anh tôi banh chân chị ra, đút cái của mình vào cái của vợ và bắt đầu nhấp lên nhấp xuống. Trước mắt tôi là 2 cái bàn chân chị giơ cao lên vung vẩy theo nhịp nhấp của chồng. Ở bên ngoài, cu tôi cũng ngỏng lên, cương cứng vô cùng khó chịu. Vài phút sau, anh lật sấp người chị lại, rồi anh quỳ lên, đút buồi vào lồn vợ từ phía sau và lại nhấp liên tục.
Khuôn mặt đờ đẫn vì khoái cảm của chị tôi hướng ngay về phía khe lỗ nhỏ nên tôi nhìn rất rõ. Bỗng anh tôi kêu hự một tiếng, người giật giật lên mấy cái và đổ gục xuống lưng vợ, hai tay vẫn không ngừng vần vò đôi vú của vợ. Tôi biết anh tôi đã xuất tinh. Chị vợ nằm thẳng cẳng xuống giường, im phăng phắc một lúc rồi bắt đầu hỏi nhỏ:
– Ra rồi à?
Anh tội gật đầu.
– Nhanh thế?
– Chắc tại anh mệt, hoặc vì lần đầu tiên địt em trong phòng này, anh sướng quá. Thôi, dậy mặc quần áo nhanh lên không mẹ gọi bây giờ?
– Ừ.
– Nhanh nhé, còn ra chén “tổng kết”.
– Vâng, có gì để đêm nay em chiều anh.
– Hì,hì, chả phải đêm nay, đêm nào vợ cũng phải chiều chồng đấy nhé.
– Gớm, được vài buổi rồi lại chán ngay ra đấy. – Chị dâu nói dỗi.
– Không đâu vợ yêu ơi, cứ địt sướng thế này anh địt em đến chết cả hai đứa rồi người ta đem chôn một thể.

Anh chị cứ nói chuyện bù khú với nhau như thế một lúc rồi mới dậy mặc quần áo, mở cửa bước ra khỏi phòng. Tôi nhanh chân rời khỏi khe lỗ nhỏ đó, chạy lên nhà trên trước, trong đầu ong ong, u u những cảnh tượng vừa được chứng kiến, những câu nói vừa được nghe và hồi hộp chờ đến tối để rình tiếp màn ái ân nóng bỏng, cuồng nhiệt, dâm dật của đôi vợ chồng trẻ đêm tân hôn…

Buổi chiều muộn, gia đình tôi tổ chức bữa ăn “rút kinh nghiệm”, cũng là do đồ dọn cỗ còn thừa từ lúc trưa. Cả nhà ngồi khoảng 3 mâm, ông anh chú rể của tôi ngồi cạnh tôi, rượu vào lời ra vô cùng hỷ hả. Cô dâu ngồi bên mâm phụ nữ nghe chuyện bù khú trêu chọc từ các chú, các anh thì đỏ mặt, cắm cúi mân mê 2 chiếc đũa, hầu như không gắp cái gì ăn cả. Có cảm giác như chị nghĩ mọi người đã biết hết những gì anh chị vừa trải qua. Ông anh tôi thì nốc rượu tì tì, nói năng phét lác tung giời. Có lẽ anh rất hạnh phúc khi có được người vợ như ý. Mấy ông chú nhân thể giục tôi lấy vợ. Tôi không nói gì, mẹ tôi đỡ lời:
– Cháu nó còn đi học chứ không tôi cũng bắt về cho một cô cho nó tu chí đi rồi.

Phù, giá bây giờ mà “bắt” được 1 em nào về để làm tình nhỉ, sướng quá thể luôn. Trời cuối thu chớm đông, bóng tối sập xuống rất nhanh, mọi người ăn xong lên nhà trên uống nước, để đống mâm bát cho cô dâu mới và 2 em gái họ về đằng mẹ tôi rửa ngoài giếng. Tôi vừa hút thuốc vừa suy nghĩ miên man, không biết đêm nay có nên tiếp tục “rình” anh chị mình nữa hay không? Có cái gì đó như là tội lỗi, là không phải đạo đang ùa đến. Thế nhưng cuối cùng “con lợn lòng” đã chiến thắng, những hình ảnh, âm thanh lúc chiều mà tôi nhìn trộm từ anh chị có sức hút kỳ lạ như một thỏi nam châm. Tôi như bị thôi miên đi trong những cảm xúc mới mẻ. Ăn tối xong, tôi bảo bố tôi:
– Con sang nhà thằng bạn học bài rồi ngủ lại luôn ở đấy, bu bá đừng chờ cửa.
Ông bố tôi vẫn quen cảnh thằng con trai đi “ngủ lang” như thế nên cũng không để ý lắm, chỉ dặn sáng mai về sớm còn cắt rau hộ mẹ đi chợ bán. Sang nhà thằng bạn nằm khàn, những ám ảnh lúc chiều lôi tôi dậy từ lúc nào chẳng biết. Tôi chào bạn, đi rất nhanh về nhà, trèo qua hàng rào gai không cao lắm là tôi đã lẻn được vào vườn nhà mình rồi. Ở quê những năm tháng ấy cổng giả, cửa nẻo chưa chắc chắn, kỹ càng như bây giờ. Tôi nhanh nhẹn đi nhẹ chân đến bên đống rơm, sát cửa sổ buồng anh chị, nhấc miếng vữa ngụy trang ra và ghé mắt nhìn qua lỗ nhỏ bằng ống bút bi.
Trong buồng, qua ánh sáng của chiếc đèn trang trí đầu giường cưới, anh tôi nằm gác đầu lên bụng vợ, kể chuyện véo von. Chị dâu tôi vẫn mặc chiếc áo ngủ lúc chiều nhưng đã cởi quần dài, chỉ mặc độc một chiếc quần lót. Anh tôi chốc chốc lại chồm lên hôn tới tấp vào mặt vợ, gạt mái tóc dài lòa xòa buông xuống của chị dâu. Lát sau, anh nhổm dậy, tụt quần lót của vợ xuống, bắt đầu hít hà, la liếm bướm vợ. Được vài phút, vợ anh ngồi thẳng lên bảo:
– Để em mắc màn nhé, muỗi lắm.
Nghe chị nói thế, tôi mới để ý ở ngoài này nãy giờ bọn muỗi mát đã cắn sưng cả chân tôi lên, nhưng kệ, tôi vẫn chăm chú ghé mắt vào lỗ nhỏ, miệng nuốt nước bọt ừng ực vì thèm khát. Màn mắc xong, tầm nhìn bị mờ đi đôi chút nhưng lại có cái hấp dẫn và kích thích riêng. Lúc này, anh tôi đã hoàn toàn trần truồng, vừa nằm, vừa xóc xóc cái buồi dài, cứng đơ, giơ thẳng tắp lên trên. Vợ anh vén màn nằm xuống cạnh anh, đưa tay xuống xóc lọ cho chồng (hồi ấy gái nhà quê ít đứa dám bú liếm dương vật đàn ông như bây giờ).
Anh tôi rên lên:
– Sướng quá em ơi!
Nói rồi, anh chồm dậy, banh 2 chân vợ ra, đút cái của mình vào cái của vợ và nhâp nhổm liên hồi. Vừa địt, anh vừa hôn vợ choen choét, ở ngoài này tôi nghe rất rõ. Vợ anh ú ớ nói gì đó nhưng đã bị cái miệng chồng lấp đi. Khoảng 5 phút sau, chị ngồi dậy, đặt chồng nằm dưới và bắt đầu ân ái ở tư thế bên trên. Qua hàng lỗ nhỏ, tôi nhìn rõ 2 đầu vũ của chị nảy lên nảy xuống theo nhịp dập liên hồi. Không chịu nổi nữa, chị cũng bắt đầu rên lên nho nhỏ, cúi gập người xuống cho chồng hôn, chồng mò tay bóp vú.
Có lẽ cơn sướng khoái đã gần lên đến cực điểm, anh tôi vùng dậy, vật ngửa vợ xuống giường, sau đó đút buồi của mình vào lỗ lồn của vợ và dập thình thịch. Chiếc giường okan bắt đinh ốc chặt thế mà vẫn rung lên bần bật.
– Ái, anh ơi, nhẹ thôi, em nghẹt thở đấy…
Vợ anh nói nhỏ, nhưng dương như anh chẳng nghe thấy gì hết, cứ dập liên tục, liên tục, liên tục. Chứng kiến cảnh ấy, suýt nữa thì tôi cũng há miệng kêu to lên vì sướng. Tôi không dám kêu (vì đi rình trộm ai dám) nhưng anh tôi thì gần như gào lên:
– Anh ra đâyyyyy….
Anh gục xuống bụng vợ, tay ôm lấy khuôn mặt vợ, tay vò tóc vợ, mông giật giật. Lần này chắc là anh xuất tinh nhiều lắm, vì anh cứ nằm như thế một lúc lâu mới buông vợ ra, nằm vật xuống đệm, miệng há hốc, mắt nhìn lên đình màn thở hổn hển. Anh quá sướng và quá mệt. Chị dâu tôi khi thấy chồng nằm xuống thì khép chân lại như sợ những dòng tinh trùng nóng hổi chảy đi mất. Lát sau, anh nằm nghiêng, úp thìa vào lưng vợ, thủ thỉ:
– Hôm nay là ngày rụng trứng của em à?
Vợ anh đáp:
– Hình như thế.
– Thảo nào, “ngấy đực” quá, hìhìhì.
Vợ anh nghe vậy, cốc vào trán anh nũng nịu:
– Quan hệ vào ngày này dễ đẻ con trai lắm anh ạ. Em thấy nhà anh ai cũng thích cháu trai.
Anh tôi mò tay xuống móc bướm vợ, xoa xoa đám lông đen mượt hỉ hả:
– Ờ, thế là hôm nay sẽ cấn thai đây, anh sẽ địt em thật nhiều cho con nó… khỏe.
Chị dâu không nhịn được cười ré lên. Rồi như sực nhớ ra, chị với tay định tắt đèn, nhưng anh cản lại:
– Kệ em ạ, tắt đèn làm gì, có ai nhìn thấy gì đâu.
– Tắt đi, trần truồng tồng ngồng thế này, em ngại lắm.
– Hè,hè, sao lại ngại hả em? Chồng em chứ ai đâu mà ngại. Nào, dạng chân ra anh xem cái ngại của em nào.
Nói rồi, anh lại banh 2 chân vợ ra, rúc đầu vào đấy bú liếm soàn soạt. Chị vợ đưa tay xuống xóc lọ cho buồi chồng lúc này đã cương cứng lại từ bao giờ. Và anh lại chồm lên, đè nghiến cô vợ trẻ xuống “làm phát nữa”. Sau tăng 2 này, chị dâu tôi chừng cũng mệt, chị kiên quyết bảo:
– Anh ơi, ngủ đi, sáng mai em còn phải dậy sớm quét sân nữa đấy, không mẹ chửi chết.
Anh ậm ừ cho qua chuyện, có lẽ cơn sướng khoái cũng đã nguội dần. Đèn tắt phụt, buồng tối om, không đầy 5 phút sau tôi đã nghe thấy tiếng ngáy phì phò của ông anh dâm dật. Ở bên ngoài, trời lành lạnh, đứng lâu mỏi lưng, tôi cũng ngả xuống đống rơm thiếp đi lúc nào không biết…

Tôi cứ nằm như thế rồi thiếp đi không rõ bao lâu nhưng rồi bỗng giật mình tỉnh dậy bởi tiếng động phát ra từ bên trong phòng cưới của anh chị. Lúc này, đèn trong phòng lại bật sáng, một bên màn đã bị cuốn đứt xuống giường. Chị dâu tôi hoàn toàn trần truồng đang lồm cồm bò dậy mắc lại dây màn. Tôi đoán anh chị đã tỉnh dậy và lại địt nhau lần nữa rồi. Màn đã được mắc lại, chị dâu tôi chui vào trong và lập tức bị chồng vật nằm ngửa ra. Anh tôi nằm đè lên chị, mông nhấp nhổm không thôi, chân đạp đạp xuống đệm như kẻ mới tập bơi. (Bây giờ, khi tôi cũng đã có vợ con, nghĩ lại chuyện này mới thấy thời trai trẻ của thanh niên chúng tôi hồi ấy quá “máu”, địt nhau không biết mệt mỏi).

Anh tôi dập mạnh lắm, nghe rõ cả tiếng phành phạch của 2 bộ phận sinh dục va vào nhau. Vợ anh thỉnh thoảng lại giãy người lên, miệng rên ú a ú ớ những câu không đâu vào đâu cả. Tôi ghé mắt nhìn, thấy anh tôi hai tay vò vú vợ mà bóp liên tục khiến cho tôi ở ngoài này nứng không chịu nổi. Tôi kéo khóa quần, cho “thằng nhỏ” của mình ra và “quay tay” cho đỡ “vã”.
Lúc sau, anh tôi lôi vợ dậy, bắt chống tay xuống giường để anh đút buồi anh vào bướm vợ từ phía sau. Hồi ấy, kiến thức về làm tình của lũ thanh niên chúng tôi chưa phong phú như bây giờ nên nhìn thấy anh chị địt nhau ở tư thế đó, tôi suýt nữa đã la lên vì bị kích thích dữ dội. Trong buồng anh tôi dập mạnh như chưa bao giờ được dập như thế rất lâu. Có lẽ từ hôm qua đến giờ đã địt vợ nhiều lần nên tinh trùng anh đã cạn, khó xuất ra được nên anh làm tình với vợ rất lâu. Chị vợ chắc là mỏi tay, mấy lần định nằm hẳn xuống giường, nhưng bị chồng luồn tay xuống dưới vú lôi dậy để tiếp tục đút buồi vào địt.
Cuối cùng thì chính anh tôi có lẽ cũng thấy mỏi chân nên buông vợ ra, đặt vợ nằm nghiêng và lại đút cái của mình và cái của vợ vào từ phía sau. Nhấp nhổm chán, anh đuối dần rồi nằm im. Được một lúc, chị dâu tôi nhỏm dậy, từ từ đặt chồng nằm ngửa ra giường. Chị ngồi hẳn dậy, cúi xuống mân mê cái buồi chồng lúc này đã mềm oặt, cứ như thể lại muốn được chồng địt tiếp. Thật khâm phục cho sức lực của người đàn bà mới cưới chồng. Anh tôi thiếp đi, tôi ở ngoài đứng mãi cũng mỏi chân, vừa định nằm xuống đống rơm thì lại nghe thấy tiếng động trong phòng. Anh trai tôi đã dậy từ bao giờ, anh xoay hẳn người xuống cuối giường, miệng úp hẳn vào bướm vợ mà mút lấy mút để.
Chị dâu tôi nằm đó, hai tay vò tóc chồng, mắt lim dim, chắc là sướng lắm. Sau đó, chừng thấy cơn hứng tình đã lên, anh chồm tới, vác 2 chân vợ lên vai và lại tiếp tục địt. Mãi đến khi vợ anh ngồi hẳn dậy nói vào tai anh:
– Ngủ đi anh, em phải dậy sớm quét sân…
Anh chị cùng nằm xuống, cứ trần truồng như thế ôm chặt lấy nhau chìm vào giấc ngủ mê mệt…
Lúc này, trời đã tang tảng sáng, tôi vươn vai cho đỡ mỏi, mắt mũi cay xè vì thức đêm, lần theo lối bờ rào trèo ra khỏi vườn và quay lại nhà mình từ cổng chính. Trong nhà, mẹ tôi cũng đã dậy từ bao giờ. Bà bảo tôi:
– Về rồi hả con? Mày ra vườn cắt rau ngót cho mẹ đi chợ.
Thế rồi, bà đưa mắt xuống nhà ngang, nơi con trai và con dâu đang ngủ mê mệt sau cơn hoan lạc tột độ. Căn buồng hạnh phúc của anh chị vẫn tối om. Tôi cầm con dao bài ra vườn cắt rau, nhưng khác hẳn với những ngày trước, vừa cắt rau, đầu óc tôi chỉ nghĩ đến những cảnh anh chị làm tình, người lại thấy mệt mỏi, bứt rứt hơn. Bó xong 2 quang gánh rau ngót cho mẹ, tôi lên nhà trên, chui vào giường ngủ một mạch, không biết trời đâu đất đâu nữa.
Có tiếng mẹ tôi ngoài đầu nhà gọi dậy ăn cơm, tôi mới lồm cồm bò ra khỏi giường. Trời đã trưa từ lúc nào. Mâm cơm đã dọn ra. Anh trai tôi bận lên thị trấn trả đồ cưới chưa về, mâm cơm chỉ có bố mẹ tôi, chị dâu và tôi. Như tất cả các cô dâu nhà quê khác vào ngày ấy, chị dâu tôi tranh ngồi đầu nồi xới cơm cho cả nhà. Buổi trưa trời nắng, không lạnh nữa, chị mặc chiếc áo trắng mỏng, bên trong gợn lên chiếc áo con màu đen, cặp vú trắng ngần lộ qua khe áo. Thỉnh thoảng tôi nhìn trộm chị rất nhanh, nghĩ lại cảnh tượng đêm qua, tự nhiên con cu tôi cứng ngắc, tôi phải ngồi xếp bằng, đặt tay lên chân để che đi cái phần đang “dựng đứng” không đúng lúc cho đỡ xấu hổ.
Chị ngồi ăn nhỏ nhẹ, ít nói, vừa ăn mắt vừa nhìn ra đầu cổng có ý chờ chồng về, ngực phập phồng. Được một lúc, tôi không chịu nổi nữa, tôi đứng dậy uống nước và vào phòng trong nằm, lấy chăn đắp kín người. Trong chăn, tôi lập cập cởi quần cho thằng nhỏ ra ngoài xóc lấy xóc để. Chưa đầy mấy phút, tinh trùng đã phun ra ướt hết một mảng chăn. Tôi nằm thẳng cẳng, mắt nhắm nghiền như để “thưởng thức” cái cơn tự sướng của gã trai chưa đầy 20 tuổi tràn trề nhựa sống. Đang tơ lơ mơ, bỗng tôi ngửi thấy một mùi thơm khó tả, mở mắt ra, tôi run bắn người lên khi thấy chị dâu tôi vào trong giường, đang ngồi cạnh tôi, hỏi:
– Chú bị ốm à, sao ăn ít thế?
Tôi lí nhí đáp:
– Vâng, em hơi mệt.
Chị dâu tôi bảo:
– Chắc tại hôm qua hộ đám vất vả quá đây mà, anh chị thật là đã làm khổ biết bao nhiêu người. Có sốt không, để chị đánh cảm cho.
Không hiểu sao lúc ấy tôi lại vâng một tiếng. Tưởng tôi ốm thật, chị chạy về buồng lấy hộp cao sao vàng rồi lên nhà trên, vào giường tôi, bảo tôi nằm úp người lại. Chị vén lưng áo tôi lên, bôi cao vào sống lưng và bắt đầu miết đi miết lại. Tôi nằm bẹp ở dưới chiếu, đầu quay ra ngoài, mắt he hé nhìn cặp đùi thon lẳn của chị, khe quần lót hơi gợn lên sau lớp vải quần, kích thích vô cùng. Tôi nằm im, tận hưởng hai bàn tay của chị miết trên sống lưng, lại tưởng tượng lại chính đôi bàn tay này hôm qua đã cầm buồi anh tôi xóc lên xóc xuống. Trời ơi, cùng là con trai mà sao anh tôi sung sướng thế hả trời?
Miết xong, chị bảo tôi nằm ngửa ra để chị bôi cao vào ngực. Có vẻ là chị hoàn toàn vô tư, không nghĩ gì, chị lo cho em chồng như lo cho em mình vậy. Theo lời chị, tôi khẽ quay người lại nằm ngửa, lúc này con cu tôi trong chiếc quần lót vẫn cứng dựng, chồi lên. Chị nhìn thấy, có lẽ cũng ngượng, mặt hơi đỏ nhưng làm ra bộ không để ý, cứ tập trung xoa cao lên ngực tôi. Một lát, đang đánh cảm, bất chợt chị chạm tay vào chỗ tinh trùng ướt tôi vừa phun ra. Đến lúc này thì không lờ đi được nữa, chị cười tủm, đưa tay búng mũi tôi một cái rồi nói:
– Nhanh lấy vợ đi ông em cùng tuổi, rồi mình sẽ làm mối cho, con gái Làng Hạ nhà chị ối đứa xinh và ngoan.
Thấy thái độ thoải mái của chị, tôi buột miệng:
– Giá yêu được người như chị thì sướng quá!
Chị búng mũi tôi cái nữa:
– Thôi đi ông tướng!
Dường như chị cũng không để ý thằng em chồng đã nằm tiến sát vào người chị, bàn tay hình như là vô tình đặt lên đùi chị xoa nhè nhẹ. Vừa lúc ấy, ngoài sân có tiếng xe máy nổ phành phạch, anh tôi đã về, cất giọng gọi vợ toáng lên. Chị đứng dậy, bảo:
– Thôi, chị xuống dọn cơm cho anh ăn, nếu chú ốm thì chiều chị nấu cháo cho chú ăn chóng khỏe nhé.
Tôi nhấc tay ra khỏi đùi chị, bụng tiếc đứt ruột. Bên ngoài sân, giọng chị nhẹ nhàng nói với chồng:
– Anh ăn cơm chưa em dọn ra nhé?
Anh tôi mặt đỏ phừng phừng khoát tay:
– Thôi, anh uống rượu thịt chó với bọn bạn ở quán thằng Hùng xồm trên thị trấn rồi, bây giờ chỉ muốn ngủ thôi, vào đây em.
Nói rồi, anh kéo mạnh tay chị ấn vào buồng. Cánh cửa gỗ đóng sập lại. Tôi nhấc chăn trùm kín đầu, tôi biết quá những gì sẽ diễn ra ngay sau đó. Đầu óc mông lung như có hàng trăm mũi kim chích vào óc, tôi bật dậy, chạy ù ra khỏi nhà, trong đầu lóe lên một ý nghĩ…
Phải nói là chị dâu tôi có bộ ngực quá đẹp, nói như bây giờ là “chuẩn không cần chỉnh”, 2 bầu vú tròn căng đầy sức sống của 1 cô gái vừa qua tuổi 18, đầu vú nhọn (chắc là còn hồng rực) và trắng đến nhễ nhại. Điểm nổi bật này đã tôn nhan sắc của chị lên rất nhiều, khiến cho thằng em chồng cùng tuổi là tôi càng ngày càng mê mẩn. Cũng may cho tôi và cho gia đình tôi nữa, ngày ấy, xin nói trước là tôi không hề có cơ hội ân ái với chị dâu, nếu không đã là một thảm họa loạn luân, một bi kịch lớn lao của cả gia đình rồi.
Hôm lao ra khỏi nhà trong tâm trạng bị hàng trăm mũi kim chích vào thân thể, tôi đâm ra… ghét anh trai tôi. Anh tôi vốn học hành chả ra gì, lại tính tình ngỗ ngược, gia trưởng, ấy thế mà không hiểu vì sao vợ anh ấy lại mê anh ấy đến thế. Tuy không có cơ hội được làm “chồng” chị nhưng vẻ đẹp mặn mà của chị khiến tôi luôn đứng ngồi không yên. Tôi tìm đủ mọi cách để quan sát, chiêm ngưỡng và đắm đuối chị dâu. Có thể nói đó là một kiểu tình yêu tội lỗi pha lẫn với tình dục bản năng.
Liên tiếp trong nhiều đêm, tôi đều lén đến cửa sổ buồng anh chị, nhấc mảnh vữa ngụy trang, ghé mắt vào khe lỗ nhỏ bằng chiếc bút bi để chứng kiến màn ân ái cuồng nhiệt đến mê mệt của anh chị, trong đầu óc tôi lúc nào cũng quay cuồng bởi nhưng gì mình nhìn trộm. Và, như một hành động đầy tính bản năng tội lỗi, tôi luôn để ý nhất cử nhất động của chị dâu, ngoài chuyện chị ái ân với chồng, tôi còn để ý rình trộm chị thay quần áo nữa và luôn mơ ước một ngày nào đó, mình cũng chiếm lĩnh, cũng quay cuồng với thân thể nuột nà kia, như anh trai.
Cũng vì lý chuyện này, tôi hay hục hặc với anh, tỏ ra bất cần, coi thường và hay nói xấu anh sau lưng. Anh tôi tất nhiên không mảy may biết suy nghĩ trong đầu tôi, cứ mắng át đi hoặc bị bố mẹ tôi giáo dục là anh phải nhường nhịn em cho có tôn ti trật tự… Một lần, dường như cơn thèm khát của tôi đã lên đến đỉnh điểm, trong lúc ngồi trên giường xem tivi với cả nhà ở nhà trên, tôi bạo dạn ngồi sát cạnh chị dâu, vờ trùm chiếc chăn mỏng trên người, cố ý để chăn phủ sát người chị và lần tay vào trong… sờ bướm chị (tất nhiên là sờ bên ngoài thôi).
Tôi cứ lần mò như thế, dần dà tiến sâu vào rồi mạnh tay đặt tay mình vào khe quần của chị. Tôi biết, chị vốn xấu hổ, chả đời nào dám “tố cáo” ra.
Cứ thế, tay tôi trong chiếc chăn mỏng che đi, cứ xoa đi xoa lại bên ngoài quần của chị. Chị dâu tôi, bên cạnh là bố mẹ chồng, quả đúng là không dám ho he nhưng ánh mắt có vẻ như đờ dại đi. Đến một lúc dường như cũng không chịu nổi nữa, chị đứng dậy, đi xuống nhà dưới, không quên quay lại nhìn tôi với ánh mắt nửa như giận dỗi, nửa như khó hiểu.
Sau này nghĩ lại, tôi mới biết thật ra lúc ấy, cơn sướng khoái của đàn bà trong chị trỗi dậy, chị về phòng riêng để mong được chồng thỏa mãn. Quả đúng như thế, vài phút sau, anh tôi cũng húng hắng ho rồi kiếm cớ chuồn luôn. Bố mẹ tôi mải xem phim không để ý, vả lại ông bà coi đó là chuyện vợ chồng đương nhiên nó vậy rồi, thậm chí còn tỏ vẻ mừng ra mặt khi nhận thấy đó là dấu hiệu… sắp có cháu bế!
Anh chị đi rồi thì tôi cũng lẳng lặng ra sau vườn, dán mắt vào khe nhìn trộm tội lỗi. Hôm ấy, vừa vào đến trong phòng, chị đã ôm chẩm lấy anh, hôn như mưa vào mặt. Ông anh dâm đãng của tôi thấy thái độ của vợ như thế cũng hưởng ứng nhiệt tình, vừa nhanh chóng tự cởi quần áo mình vừa hăng hái lột truồng cô vợ xinh đẹp. Không kịp “rào đón”, anh tôi đẩy vợ vào sát tường nhà, đút ngay buồi mình vào bướm vợ và dập liên hồi. Chị dâu tôi mặt ngửa ra phía sau, chân dạng hết cỡ, mông này lên theo từng nhịp của chồng, miệng rên rỉ:
– Anh, em sướng!
Anh tôi mặt đỏ gay, thở hổn hển đáp:
– Anh cũng thế, anh địt em hết đêm nay nhé.
Ở bên ngoài, tôi như lả đi vì thèm khát…
Ở nhà chồng được một tuần, chị dâu tôi có khách đến chơi. Đó là mấy cô bạn cùng học hồi nhỏ, bằng tuổi chị, và cũng bằng tuổi tôi. Bọn con gái đến nhà tôi, lễ phép chào bố mẹ tôi rồi mất hút trong buồn của chị. Thường thì ban ngày anh tôi đi lấy hàng, không có gì nên chị và các bạn gái tha hồ trò chuyện. Tôi giả vờ đi đi lại lại quanh quẩn để nghe lỏm câu chuyện. Một đứa bạn gái nằm luôn ra giường, đưa tay xoa xoa bụng chị dâu rồi ré lên:
– Mấy tháng rồi hả mày, sao trong bụng ong óc toàn nước thế,hé,hé,hé.
Chị dâu tôi đấm bạn, ngúng nguẩy:
– Làm sao có nhanh thế được, nhưng công nhận lão nhà mình khỏe lắm.
– Thảo nào, trông người mày cứ phây phây ra thế, sướng lắm hả con?
Chị tôi cười, gật đầu, rồi nói nhỏ:
– Nhà này còn cậu em bằng tuổi mình đấy, cũng máu ra phết, đứa nào thích tao làm mối cho.
Một cô đang ngồi ở ghế (cô này cũng có họ xa với chị dâu tôi thì phải) nghe thế bỗng đứng dậy đi về phía giường nói:
– Nhưng mà…anh ấy còn đang đi học mà?
Nghe tiếng “anh ấy” mới nhẹ nhàng tình cảm làm sao chứ, tôi ở bên ngoài tranh thủ ghé mắt vào. Ừ, con bé này cùng tuổi mình, nhưng ở Làng Hạ nên trước giờ không để ý, nhìn ngon quá. Mạnh tay, tôi đẩy cửa bước vào. Cô ngồi ở ghế (lâu quá cũng chả nhớ tên là gì nữa, tạm gọi là em nó, các bác nhé) chừng xấu hổ, đỏ mặt im thít. Chị dâu tôi được thể, phán luôn:
– Tí nữa, chú đưa bạn chị về hộ chị nhé!
9 giờ hơn, các cô đứng dậy, chào bố mẹ tôi rồi ra về. Như có sắp đặt từ trước, các cô nhất định không cho em nó đi nhờ. Khà khà, cơ hội đến rồi chẳng lẽ vuột khỏi tay, tôi nhấc xe đạp ra sân, bảo:
– Em lên đây, anh chở về, Làng Hạ xa thế đi bộ sao nổi.
Thật ra em nó cũng làm bộ làm tịch thế thôi chứ cũng muốn lắm rồi. Ra khỏi ngõ, chúng tôi chào nhau, tôi chở em nó đi lối khác về Làng Hạ. Hôm ấy là hôm rằm tháng Chín, đường nhà quê không có đèn điện nhưng bù lại, trăng sáng nhễ nhại. Chúng tôi chở nhau đi thật chậm, nói đủ các thứ chuyện trên giời dưới biển. Cùng là thanh niên ở quê nên hai đứa nói với nhau có vẻ tâm đầu ý hợp lắm. Qua cánh đồng Dậu, bất ngờ tôi dừng xe, rẽ vào gian nhà kho hợp tác vẫn bỏ không, bảo em nó:
– Mình ngồi đây thêm một lát nhé.
Em nó ngần ngừ rồi làm ra vẻ như đang đi nhờ, phải phụ thuộc, phải miễn cưỡng vào theo. Chúng tôi lấy lá chuối khô trong gian nhà kho trải xuống lấy chỗ ngồi và tiếp tục câu chuyện. Dường như khung cảnh vợ chồng trẻ của anh chị tôi đã tác động rất lớn vào tâm lý em nó, vì thế, nghe tôi kể về anh chị, nhất là gợi đến những cảm giác ái ân của đôi vợ chồng ấy, em nó thở gấp gáp hơn. Thấy tình hình có vẻ thuận, tôi tiến đến ngồi sát vào em nó, đưa tay lùa vào mái tóc em nó, gãi nhẹ.
Có bác nào trong Waplauxanh.net từng nói về cái chiêu này rồi thì phải, chiêu này cực kỳ hiệu quả, em nó bần thần cả người. Được thể, tôi ngồi khoác vai em, lùa tay vào áo em nắn nhè nhẹ. Ban đầu, em ý tứ nhích người ra, nhưng sau đó thì để yên. Trời ơi, vò ngực con gái 18 chưa chồng mới sướng làm sao! Câu chuyện nhỏ dần, rồi thì chả đứa nào nói với đứa nào nữa. Chúng tôi ngồi im, nhìn trộm nhau, và cùng thở dồn dập. Tôi khua khoắng chán chê trong ngực áo em nó rồi từ từ cởi cúc áo, em nó như mê đi, chiếc áo khoác mỏng bên ngoài rơi xuống đất cùng với cái áo con được kéo tốc ngược lên để lộ bầu vú tròn lẳn, và tôi cứ thế vục mặt vào đó mút lấy mút để.
Em nó ban đầu còn ngồi ngửa ra, sau đó mỏi tay nằm hẳn xuống dưới lớp lá chuối khô. Không thể chờ đợi được lâu hơn nữa, tôi nằm đè lên người em, làm mấy động tác như là đang ân ái vậy, em thở hổn hển, chiếc quần bò bó sát người khiến em khó chịu và nó đã nhanh chóng được tuột ra sau khi tôi hết sức dùng răng để mở khóa quần, lùa tay vào trong. Thề có trời đất chứng giám, đây là lần đầu tiên tôi được sờ bướm con gái. Một vùng lông tơ mịn màng, ướt nhẹp từ bao giờ. Đang lúc “phê”, em nó bỗng nói 1 câu khá vô duyên:
– Chưa yêu nhau sao anh làm thế này với em?
Đang cơn hứng, tôi đáp bừa:
– Không sao, từ bây giờ anh yêu em, anh lấy em làm vợ nhé, em có đồng ý không.
– Em sợ lắm, em phải làm em con bé ấy á?
Ái chà, thế là tự nhận mình làm em chị dâu tôi rồi đấy, đã thế anh cho em chết luôn nhé. Sức lực gã trai mới lớn như tôi nhanh chóng đè bẹp sự chống cự lấy lệ của em nó. Sau khi đã lột hết quần áo của em, tôi mới bình tĩnh đứng dậy, cởi tuột quần áo của mình ra. Em nó nằm đó, hoàn toàn trần truồng, hai tay bưng lấy mặt, nhìn nứng không chịu nổi. Lập tức, tôi nằm đè lên người em nó, hôn tới tấp vào mặt, vào tai, đôi bầu vú của em nó miết vào ngực tôi mềm ấm, sướng không thể tả được. Những hình ảnh địt nhau của anh chị hiện về rõ mồn một càng khiến tôi hứng hơn bao giờ hết. Lúc này, “thằng cu” của tôi đã cứng hết cỡ, chỉ muốn chọc ngay vào khe bướm của em nó mà dập.
Em nó hơi đẩy ra, nói nhỏ:
– Anh ơi, đừng anh…

Đừng anh thế nào được nữa, tôi không nói gì, lấy hết sức chọc buồi mình vào lồn em, “lút cán” luôn. Em nó giật người lên, có lẽ là đau nhưng bị sức nặng con người tôi đè lên trên nên không giãy dụa được nhiều. Khi đã nằm yên trong bướm em, thằng cu của tôi bắt đầu hoạt động, đưa nhè nhẹ rồi sau tăng dần. Cha mẹ ơi, sướng quá trời quá đất luôn. Vừa dập, tôi vừa hôn và mút vú em, còn em nó rên lên vì sướng. Có lẽ vì tình huống đến quá bất ngờ nên chỉ vài phút sau, tôi đã có cảm giác muốn xuất tinh.

Sợ hậu quả khó tránh, tôi rút vội buồi mình ra khỏi bướm em, phụt mạnh từng đợt tinh rùng lên bụng em. Đã quá! Sau cơn yêu đương đến bất ngờ và chóng vánh, tôi nằm vật xuống nền lá chuối, lưng ướt đẫm mồ hôi, buồi vẫn chưa hết cứng, chĩa thẳng lên. Em nó nằm quay lưng lại, thở dồn dập. Tôi quay sang, lấy chiếc quần đùi chùi hết tinh trùng trên bụng em rồi lùa tay vào tóc em mà hôn và nói:
– Anh sướng lắm, em làm vợ anh nhé.
Em nó quay người lại, nhìn vào mắt tôi và bảo:
– Anh nói lời phải giữ lấy nhé, em sẽ chờ anh học xong, rồi chúng mình cưới nhé.

Có lẽ, trong cái giây phút sung sướng đến đê mê như thế, chúng tôi hoàn toàn nghĩ mình đã là của nhau rồi nên thề non hẹn biển đủ cả. Chừng như thấy “quyết tâm” của tôi, em nó có vẻ vững dạ, đứng dậy mặc quần áo rồi ôm sát vào người tôi, thì thầm vào tai:
– Anh ơi, muộn rồi, mình về đi anh. Mai anh sang em, chúng mình đi chơi!

Đường về nhà em nó còn khá xa, nhưng chúng tôi dắt xe đi bộ dưới ánh trăng rằm càng về khuya càng sáng! Đang đi, em nó bảo:
– Anh ạ, hình như em thấy ướt dính lắm, không khéo vẫn chảy máu đấy.
Tôi dựng xe, ôm chặt em vào lòng với 1 nụ hôn dài:
– Không sao đâu, lát nữa em về tắm rồi thay quần con đi là hết thôi.
Em nó tựa đầu vào vai tôi thổn thức:
– Vâng.
Tới ngõ nhà em, tôi định hôn em lần nữa nhưng em nó ngại, đẩy ra và bảo:
– Tối mai anh sang em nhé?
Tôi gật đầu ngay tắp lự…
Trên đường về, đầu óc lâng lâng, nhẹ tâng nhưng tôi vẫn không sao hiểu được mình lại được ân ái với một người con gái chỉ vừa mới quen biết vài giờ trước đó. Lên giường nằm một lúc lâu, hai mắt tôi vẫn mở chong chong nhìn lên trần nhà. Cơn hứng lại ập đến, tôi nhẹ nhàng ra khỏi nhà, luồn ra sau vườn, nhấc miếng vữa ngụy trang ra, ghé mắt nhìn. Trong buồng, chị dâu tôi đang xóc lọ cho anh trai. Họ lại sắp sửa có một cơn ái ân cuồng nhiệt. Cảm ơn chị dâu nhé, hôm nay em cũng được thưởng thức cảm giác đê mê của anh chị rồi. Anh tôi lại trèo lên bụng vợ, dập tới dập lui còn chị dâu rên lên khá to (chứ không giữ ý như mấy ngày đầu nữa). Nhìn tay anh trai vò vú vợ, tôi nứng lên, bỏ ngay “thằng cu” ra quay tay tại chỗ. Đúng lúc anh tôi thở hộc lên một tiếng thì bên ngoài, nhưng đợt tinh trùng nóng ấm của tôi cũng phun ra như không bao giờ ngăn lại được nữa.
Đúng hẹn, chập tối hôm sau, tôi ăn mặc chải chuốt, xách xe lượn ngay đến nhà em nó, trong đầu đã hình dung sẵn một cuộc ân ái mê mệt tiếp theo…
Copyright © 2016 Waplauxanh.net-Phim Sex HD Online, Phim Heo Cấp 3 online miễn phí. All Rights Reserved.
Email: Ad.waplauxanh@gmail.com
Sexy Naked Blogs